Chat với chúng tôi

Về chúng tôi

Thư ngỏ khách hàng

 

Kính thưa Quý khách hàng !

Cocokitchen – tự hào là địa chỉ uy tín mà Quý Khách Hàng lựa chọn

       Chúng tôi, Siêu thị bếp nhập khẩu Cocokitchen –Đại lý cấp I chuyên cung cấp các thương hiệu bếp từ, điện từ chính hãng của các nước Mỹ, Malaysia, Nhật Bản, Ý……….., trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin và dùng sản phẩm của chúng tôi để sửa soạn cho bữa cơm gia đình.

      Cùng với thị trường bếp điện từ còn sơ khai tại Việt nam, với lòng nhiệt huyết, đầy tham vọng, chúng tôi kiên định phát triển theo định hướng chuyên biệt, chuyên nghiệp nhằm đem đến người tiêu dùng Việt dòng sản phẩm bếp điện từ chất lượng, chính hãng, an toàn tuyệt đối.

     Trên xu hướng hội nhập và toàn cầu hóa, chúng tôi đã và đang hợp tác bền vững với các Tập đoàn số 1 thế giới về lĩnh vực bếp điện từ: Schott AG – Germany, nổi tiếng với dòng kính gốm Ceran; Tập đoàn Mondragon – Spain, nổi tiếng với thương hiệu Fagor; Tập đoàn E.G.O – Germany, nổi tiếng với mâm nhiệt Hi-light… Chúng tôi đã cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng cao phục vụ khách hàng Việt.

     Nhưng có sản phẩm tốt là chưa đủ, chúng tôi luôn nỗ lực đem đến sự hài lòng nơi Quý khách hàng bằng dịch vụ hậu mãi chu đáo và chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết Cocokitchen sẽ đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc qua từng bữa cơm gia đình..

     Đây chính là định hướng phát triển của Siêu thị bếp nhập khẩu Cocokitchen

Trân trọng !

MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT & VẬN CHUYỂN

Áp dụng các đơn hàng nội thành Hà Nội

CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN

Hoàn 100% giá trị đơn hàng nếu hàng không đúng nguồn gốc, xuất xứ

ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG

Đổi sản phẩm bị lỗi kỹ thuật trong vòng 30 ngày

CAM KẾT

Giá luôn tốt nhất

CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ

Thông tin sản phẩm